Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Đánh giá thuốc phong tê thấp pv có tốt không, giá bao nhiêu ?

"Tôi bị phong tê thấp đã mấy năm nay điều trị qua biết bao nhiêu thuốc mà vẫn không khỏi. Vừa rồi thấy mọi người rầm rộ bàn về việc sử dụng thuốc phong tê thấp pv nên tôi cũng khá quan tâm đến loại thuốc này. Mong chuyên gia có thể giải đáp giúp là thuốc phong tê thấp pv có tốt không? Tôi xin chân thành cảm ơn." Trên đây là một trong những thắc mắc của bạn đọc gửi về cho chuyên trang để hỏi về thuốc phong tê thấp pv. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin cần thiết xung quanh loại thuốc này. 

1. Một vài thông tin về thuốc phong tê thấp pv

** Thành phần:

Có hoạt chất sinh học được chiết xuất từ gần 20 vị thuốc quý hiếm. Bao gồm: Độc hoạt, quế chi, phòng phong, đương quy, tế tên, xuyên khung, tần giao, bạch dược, thiên niên kiện, sinh địa, đỗ trọng, đẳng sâm, ngưu tất, khương hoạt, phục tử chế, tục đoạn, phục linh và các tá dược vừa đủ. 

** Công dụng:

Có tác dụng trong việc điều trị phong thấp, chữa đau khớp và đau dây thần kinh. Đồng thời bồi bổ can thận và khí huyết. Thường được sử dụng cho các bệnh nhân bị phong tế thấp, đau nhức thắt lưng, đau đầu gối, đau mỏi xương khớp, sưng đau các khớp, tê buồn chân tay, đau dây thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn...

** Cách dùng:

Theo hướng dẫn được đi kèm trong thuốc thì người bệnh sử dụng mỗi ngày 3 lần. Với mỗi lần từ 5-7 viên. Thuốc nên được uống ngay sau khi ăn để phát huy được tối đa tác dụng. 

2. Thuốc phong tê thấp pv có tốt không?

Về hiệu quả của thuốc phong tê thấp pv có thể kiểm chứng qua phản hồi của những người đã từng sử dụng sản phẩm. Loại thuốc này được nhiều người dùng đánh gia cao. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây phản ứng phụ. Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài tác dụng điều trị bệnh phong thấp, khớp xương, cột sống còn cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào mô sụn, tạo sự liên kết giữa các khớp bị gãy hay tổn thương. Để từ đó phục hồi xương khớp nhanh chóng. Giúp ngăn chặn lão hóa xương khớp nhờ đó mà làm giảm nguy cơ tái phát của bệnh. 
Bạn có thể tham khảo thêm 
Mong rằng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu thêm về thuốc phong tê thấp pv. Để từ đó có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét