Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Mẹo hay chữa yếu sinh lý bằng gừng tại nhà tốt

"Chuyên gia ơi giúp em với. Vợ chồng em lấy nhau cũng được một thời gian rồi. Nhưng em cảm giác mỗi lần quan hệ dương vật không được cương cứng hoặc thời gian cương cứng rất ngắn... Em rất thất vọng vì điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai vợ chồng. Em có tham khảo thông tin thì thấy có mẹo chữa yếu sinh lý bằng gừng nghe là lạ. Chuyên gia có thể nói rõ hơn cho em về cách làm này được không ạ" ( Anh Minh)
Cảm ơn bạn Anh Minh đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên trang của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

1/ Hướng dẫn cách chữa yếu sinh lý bằng gừng

Thực tế trong cuộc sống có rất nhiều biện pháp dân gian có thể điều trị bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả. Chẳng hạn như cách chữa yếu sinh lý bằng gừng mà bạn nhắc tới. Đây là cách làm rất đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Sở dĩ có thể dùng gừng để chữa được bệnh yếu sinh lý là do gừng chứa rất nhiều hợp chất quan trọng. Chẳng hạn như: Gingerol, shogaol, zingiberene... Có công dụng kích thích mạch máu, tăng cường tuần hoàn màu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Do tuần hoàn máu được tăng cường sẽ đẩy máu xuống dương vật giúp dương vật cải thiện khả năng cương cứng của nam giới. Nhờ vậy mà thời gian quan hệ cũng sẽ kéo dài hơn.

Chúng ta có thể chữa yếu sinh lý bằng gừng với cách làm hết sức đơn giản:
- Gừng tươi đem rửa sạch, cạo vỏ rồi ép lấy nước ép gừng
- Trộn với lượng mật ong vừa đủ để tạo hỗn hợp mật ong nước gừng
- Dùng thường xuyên 3 lần/ ngày
- Kiên trì thực hiện trong thời gian 2-3 tháng sẽ thấy tình hình được cải thiện.

2/ Cách phòng chống bệnh yếu sinh lý 

Bệnh yếu sinh lý hiện nay ngày càng phổ biến. Nhất là ở những người trẻ tuổi. Vì vậy chúng ta cần thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng bệnh hiệu quả. Bao gồm:

- Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin E, hoa quả, giá đỗ,... là những thực phẩm rất tốt cho dương vật.
- Luyện tập thể dục thể thao đều đặn giúp cơ thể khỏe mạnh, lưu thông máu tốt.
- Hạn chế căng thẳng, stress, sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn...
Bạn nên tham khảo thêm
Cảnh báo 5 nguyên nhân gây bệnh huyết trắng ở con gái
Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lí ở nữ
Bệnh lậu lây qua con đường nào có nguy hiểm không ?
Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách chữa yếu sinh lý bằng gừng sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét