Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở Hà Nội được chị em tin tưởng

Nếu kinh nguyệt của bạn không xuất hiện đều đặn hàng tháng, máu chảy ít hoặc quá nhiều là một trong những biểu hiện cơ bản nhất của kinh nguyệt không đều. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy bạn cần phải đến thăm khám tại những cơ sở có uy tín để được điều trị tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở Hà Nội. 

1. Như thế nào là kinh nguyệt không đều ?

Kinh nguyệt là hiện tượng tự nhiên xảy ra hàng tháng của người phụ nữ. Một chu kì kinh nguyệt thường có thời gian từ 21-35 ngày nhưng cũng có người không theo chu kì này. 
Để bạn đọc xác định rõ hơn như thế nào là kinh nguyệt không đều chúng tôi sẽ đưa ra một số biểu hiện sau: 

- Kinh sớm: có kinh trước 7 ngày, thậm chí kinh có 2 lần trong 1 tháng 
- Lượng máu ra quá ít hoặc quá nhiều 
- Kinh thưa: chu kì kinh thưa thớt không đều đặn hàng tháng 
- Rong kinh: kinh dài hơn 7 ngày 
Chúng ta không nên lơ là trước những biểu hiện trên. Vì có thể bạn đã mang thai hoặc mắc một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Chẳng hạn như: phì đại cổ tử cung, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm buồng trứng... Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị triệt để. 

2. Một số địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở Hà Nội 

Hiện tượng kinh xuất hiện không đều đặn hàng tháng có thể xuất phát từ các bệnh phụ khoa. Vì vậy chúng ta cần đến những cơ sở có uy tín để tiến hành những bước thăm khám và điều trị. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khám kinh nguyệt không đều tại Hà Nội: 
** Bệnh viện phụ sản Trung Ương 
Địa chỉ: 43 Tràng Thi, quận Hoàng Kiếm

Được thành lập hơn 60 nay đây là một trong những bệnh viện hàng đầu trong cả nước về phụ sản. Với đội ngũ là những chuyên gia đầu ngành trong cả nước về lĩnh vực sản phụ khoa. Có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung
** Bệnh viện phụ sản Hà Nội 
Địa chỉ: Đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Đây là cơ sở uy tín để chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm có thể điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, phát hiện ung thư sớm...
** Phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa

Đây là cơ sở khá uy tín tại Hà Nội điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, nam khoa... Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm có thể phát hiện chính xác nguyên nhân kinh nguyệt không đều. Từ đó có hướng điều trị hiệu quả

** Phòng khám đa khoa Đông Phương
Địa chỉ: 497 đường Quang Trung, quận Hà Đông

Đây là một trong những cơ sở được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ được mời từ các bệnh viện lớn của Hà Nội. Tại đây có các thiết bị y tế được nhập từ các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật... Chắc chắn sẽ chẩn đoán được nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều đang cần tìm. 
Hy vọng với những địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở Hà Nội được chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phát hiện đúng bệnh và điều trị bệnh tốt nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét