Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Tổng hợp 7 căn bệnh thầm kín phụ nữ lo sợ nhất

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn mình có sức quyến rũ lớn với nam giới. Nhưng những căn bệnh thầm kín khiến ta mất điểm và tự ti. Hãy cùng nhau điểm mặt 7 căn bệnh thầm kín phụ nữ lo sợ nhất nhé.

1. Hôi nách 


Thật khổ cho những ai bị nặng mùi cơ thể khi họ luôn tạo ra những ấn tượng xấu với người đối diện. Vô hình trung, những người bị hôi nách đều bị quy chụp là ở bẩn hay vệ sinh kém... Phụ nữ mắc phải chứng hôi nách sẽ rất khổ tâm và bị mang tiếng nhiều hơn nam giới.
Không ít người vì chuyện này mà cảm thây tự ti rồi tự khép kín mình. Thậm chí không dám hoạt động mạnh hay chạy nhảy vì sợ "bay mùi"
Không ít trường hợp người yêu chia tay do phát hiện bạn có bệnh "hách từ trong nôi"

2. Hôi miệng, hơi thở có mùi.


Những người bị mắc bệnh này thường rất ngại tiếp xúc với người khác, đặc biệt là trong cự li gần. Do đó họ thường bị mất đi nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ và thăng tiến trong công việc.
Phụ nữ mắc phải chứng hôi miệng càng mất tự tin khi giao tiếp. Đa phần họ xấu hổ, ngại nói chuyện. Nhất là với nam giới và người họ thầm mến. Hôi miệng khiến chuyện tình cảm của họ bớt nồng nàn hơn bởi.... "Hôi miệng hôn nhau thế nào được, ở gần nhau nghe mùi thôi đã không chịu nổi rồi".
Bệnh tưởng nhỏ mà hậu ủa không hề nhỏ. Kéo dài tình trạng này phụ nữ sẽ mặc cảm, trầm uất lâu ngày và có thể dẫn đến trạng thái trầm cảm.

3. Viêm âm đạo.


Đây là bệnh thường gặp ở phụ nữ. Nó gấy ra nhiều khó chịu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người bệnh. Thông thường , bệnh nhẹ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên nếu bệnh nặng, viêm âm đạo sẽ gây ra những tác hại khôn ường và dẫn đến các tình trạng viêm nhiễm khác. Thậm chí là vô sinh
Điều khiến chị em phụ nữ ngại ngùng là viêm âm đạo còn khiến cho "vùng tam giác" của các nàng bốc mùi khó chịu khiến các nàng không tự tin khi lại gần phái nam. Không dám hoạt động mạnh vì sợ.... bốc mùi

4. Sùi mào gà.

Sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục hoặc tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh. Sùi mào gà thường xuất hiện dưới dạng các nốt sùi màu đỏ, liti ở vùng cơ quan sinh dục, miện và hậu môn. Lâu ngày các nốt sùi này tạo thành từng đám và vỡ ra gây đau ngứa và hôi tanh khõ chịu.
Không chỉ với phụ nữ, cả đàn ông khi mắc bệnh này đều cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên nếu không khám chữa kịp thời nó có thể gây vô sinh và các bệnh nguy hiểm khác.

5. Tiểu són.

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng tiểu són lại ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày. Phụ nữ là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh này. Nhiều trường hợp chỉ ho hoặc hắt hơi cũng bị rira nước tiểu. Người bệnh không thể kiểm soát được tình trạng này. Đôi khi phụ nữ phải mang bỉm ra ngoài để tránh các trường hợp xấu hổ xảy ra.

6. Ung thư vú.

Ung thư vú là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, căn bệnh này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. Nó gây các cơn đau ở vòng một, khiến chị em đôi khi "ôm ngực đau xấu hổ". Nhiều trường hợp phải cắt bỏ 1 hoặc 2 bên ngực làm cho người bệnh "bên cao bên thấp" hoặc ngực "sân bay'.

7. Ung thư cổ tử cung.

Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới. Bệnh diễn biến chậm và hầu như không có dấu hiệu nào đặc trưng để nhận biết. Các đối tượng dễ mắc phải là phụ nữ độ tuổi từ 35-50, phụ nữ uan hệ tình dục trước 17 tuổi. Hoặc người có tiền sử mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục do virus papilloma hay Herpes. Người vệ sinh kém và đặc biệt là phụ nữ có trên 5 đứa con.
Bệnh rất nguy heierm, có thể gây tử vong cho người bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét