Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Những sự thật về tình dục ở nữ giới ít người biết đến

Ham muốn tình dục ở nữ giới không thua kém gì nam giới, tuy nhiên, do sự e lệ và giữ kẽ của các nàng khiến cho các chàng lầm tưởng. Sau đây là những sự thực về tình dục ở nữ giới ít người biết đến.

1. Ham muốn tình dục của nữ giới cao nhất vào thời kì rụng trứng.

Đây đồng thời là thời kì có khả năng thụ thai cao nhất. Lúc này Hormone testosteron và estradiol tăng nhanh chóng. Đây là những hormone sinh dục do đó nhu cầu tình dục ở phụ nữ cũng tăng nhanh vào thời kì này

2. Ham muốn tình dục ở nữ giới có ít hơn nam giới?

Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ điều đó là sự thật. Như ông bà thường nói, nước có nước đục nước trong. Sông có khúc sâu, khúc cạn và con người cũng vậy. Một số người đàn ông ít ham muốn và không mấy quan tâm đến chuyện yêu. Tương tự vậy, một số phụ nữ lại rất quan tâm và đam mê tình dục.
Sự khác biệt giữa ham muốn tình dục ở nữ giới và nam giới có thể do khả năng kìm nén bộc lộ. Thông thường nam giới dễ bộc lộ hơn nữ giới, ham muốn tình dục ở nữ giới thường ẩn hơn. 

3. Phụ nữ có hormone giảm ham muốn tình dục

au khi sinh, ham muốn tình dục ở nữ giới giảm sút.
Do cơ thể tiết prolactin tiết sữa, đây là hormone làm hạn chế sự ham muốn ở nữ giới. Tuy nhiên điều này không kéo dài lâu. Thường thì thời gian này sẽ nằm từ 1-3 tháng đầu sau khi sinh. Có khi lên đến 1 năm, đây được coi là bình thường.

4. Ham muốn tình dục ở nữ giới không có nghĩa là sẽ đạt cực khoái dễ dàng.

Ham muốn và khoái cảm có sự tương tác với nhau nhưng chúng không phải là một.
Khi sự ham muốn cáng mãnh liệt thì càng dễ đạt đến đỉnh của khoái cảm. Tuy nhiên khoái cảm chưa phải là cực khoái. Trong trường hợp chưa đạt cực khoái, y khoa giải thích rằng nữ giới vẫn còn khả năng tăng cường độ khoái cảm hơn nữa.

5. Ham muốn tình dục của phụ nữ xuất phát từ tình cảm.

Phụ nữ thường thích ngắm "trai đẹp, 6 múi" nhưng họ không phải là những người có khả năng đánh thức ham muốn trong nữ giới. Thực tế, đối với phụ nữ thì vẻ đẹp bên trong nội tâm quan trọng hơn bên ngoài rất nhiều. Do đó, bữa tối lãng mạn, khung cảnh dịu êm luôn là những không gian tạo ham muốn tốt nhất.
Ham muốn tình dục ở nữ giới không phải là chuyện xấu nhưng do quan niệm cổ hũ của người Việt nên các nàng thường tự ti, rụt rè nên các anh chồng cần hiểu hơn về vấn đề này của vợ.
Chúc các bạn vui

0 nhận xét:

Đăng nhận xét