Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nữ

Yếu sinh lý là tình trạng bệnh phổ biến ở nam giới nhưng dạo gần đây bệnh này xuất hiện ở nữ giới ngày càng nhiều. Và càng khó điều trị hơn nam giới. Hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu của căn bệnh này để điều trị kịp thời.

Yếu sinh lý ở nữ là gì? Yếu sinh lí ở nữ là cảm giác sợ chuyện chăn gối. Mỗi lần quan hệ đều không đạt được cực khoái mà thường cảm thấy đau đớn do khô rát âm đạo. Căn bệnh này khá phổ biến nhưng các chị em thường ngại nên không đến khám bác sĩ. Điều này có thể gây nguy hại cho hạnh phúc gia đình và tâm lí về sau 

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nữ giới. 

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nữ. Thông thường bạn sẽ gặp 1 hoặc 1 vài những triệu chứng như sau: 

Triệu chứng về vấn đề quan hệ tình dục:

 Không có ham muốn, sợ hãi việc quan hệ
 Khô âm đạo, khó đạt khoái cảm do âm đạo không tiết ra đủ dịch nhờn cần thiết cho sinh hoạt tình dục. 
Chu kỳ kinh nguyệt bất thường. Đây là hậu quả của sự rối loạn rụng trứng làm khả năng sinh con bị suy giảm. 

Triệu chứng toàn thân: 

Thường xuyên nóng trong người, cảm giác muốn bốc hỏa, mồ hôi túa ra nhiều, nhất là vào ban đêm. Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tập trung, ủ dột. 
Tính tình nóng nảy, gắt gỏng và hay nổi giận. Bạn có thể dễ bị kích động chỉ vì một chuyện rất nhỏ. Tăng cân, mập bụng, xuống sắc: Da nhăn nheo, tóc và móng tay, móng chân khô, giòn và dễ gãy.
Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như các bệnh về tim mạch, vô sinh,...
Do đó mỗi người cần thay đổi nhận thức về bệnh yếu sinh lý. Đây không phải là một căn bệnh đáng xấu hổ mà chỉ là một bệnh lý bình thường do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.
Khi có 1 hay vài những dấu hiệu trên bạn nên lập tức đến khám ở cơ sở uy tín để được hỗ trợ điều trị kịp thời.
Chúc các bạn vui khỏe!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét