Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Cách trị bệnh hôi miệng đơn giản nhấtHôi miệng là bệnh tế nhị khiến chúng ta không thể tự tin khi giao tiếp. Thậm chí đứng gần thôi cũng không dám. Thực tế có nhiều cách để trị bệnh hôi miệng mà không mấy ai biết, hãy thử xem những cách dưới đây nhé!

Những cách trị hôi miệng đơn giản nhất

Hôi miệng gây ra bởi các vi khuẩn hay các bệnh lí khác nhau, nếu là hôi miệng do vi khuẩn hay thức ăn bạn có thể tham khảo một số cách trị hôi miệng đơn giản, hiệu quả dưới đây

Trị hôi miệng bằng lá trà xanh hiệu quả nhanh nhất
  • Trong lá trà xanh có những tinh chất kháng khuẩn giúp giải nhiệt và kháng viêm. Đặc biệt, trà xanh có thể khử mùi hôi của miệng nhanh chóng. 

  • Thực hiện: Rửa sạch 1 năm lá trà xanh. Bỏ 1 vài lá vào miệng nhai rồi ngậm trong miệng. Đến khi dịch ướt nước bọt tiết ra thì nuốt vào trong bụng. 

  • Thực hiện mỗi ngày để ngăn ngừa tình trạng hôi miệng tái phát nhé

Trị hôi miệng đơn giản bằng Thì Là

  • Thì Là được xem là một trong những thuốc thảo dược tự nhiên giúp làm sạch khoang miệng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Thì Là có đặc tính kháng khuẩn chống lại sự hình thành của vi khuẩn gây hôi miệng.
  • Thực hiện: 

Cách 1: Rửa sạch thì là, thái nhỏ rồi nhai và ngậm thực hiện giống với lá trà xanh. Nhai chậm để kích thích tuyến bọt, làm sạch khoang miệng chống bị hôi

Cách 2: Dùng thì là hãm trà làm uống hằng ngày. Với cách này thì bạn cho vào cốc 2 muỗng cà phê hạt thì là cùng với một ít nước nóng để trong từ 8 – 10 phút. 

  • Lợi ích: Không chỉ thanh nhiệt giải độc cho cơ thể mà thì là còn giúp chữa trị hôi miệng rất hiệu quả..

Lá bạc hà trị hôi miệng hiệu quả 


Bạc hà là hương vị phổ biến trong các loại kẹo cao su, tiêu mùi hôi miệng. Các nghiên cứu cho thấy lá bạc hà có rất nhiều tinh dầu thơm mát giúp ngăn ngừa những vi khuẩn gây hôi miệng. Do đó, sử dụng lá bạc hà tươi sẽ giúp bạn khỏi hôi miệng hiệu quả
Thực hiện:
Rửa sạch lá bạc hà và nhai, nuốt hằng ngày. Bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả tức thời với lần đầu tiên sử dụng cách này.
Bạn cũng có thể dùng lá bạc hà giã thành nước cốt. Sau đó pha nước cốt bạc hà theo tỷ lệ: cứ một muỗng nước bạc hà là 3 muỗng nước lọc. Dùng hỗn hợp đã pha súc miệng từ 2 -3 lần trong ngày bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề hôi miệng nữa 

Lợi ích: Những cách này đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên an toàn và dễ tìm, không tốn kém. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ chợ hay siêu thị nào. 

Hạn chế: Đối với những cách trị hôi miệng tự nhiên bạn cần có kiên nhẫn thực hiện mỗi ngày, do hiệu quả của nó chỉ là tức thời. Nếu ngưng sử dụng 1 thời gian, hôi miệng có thể quay trở lại. 

Trên đây là 3 cách trị hôi miệng nhanh nhất, chúc các bạn thành thông lấy lại hơi thở thơm mát

0 nhận xét:

Đăng nhận xét