Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Cách điều trị ung thư cổ tử cung bằng nấm lim xanh

Nói tới ung thư cổ tử cung không ít chị em cảm thấy hoang mang không chỉ vì mức độ phổ biến của bệnh mà do bệnh còn có khả năng gây tử vong cao. Vì vậy nên khi phát hiện ra ung thư cổ tử cung người bệnh nên lập tức điều trị để giảm tế bào ung thư phát triển. Trong đó việc sử dụng dược liệu quý nấm lim xanh trị ung thư là một trong những cách trị ung thư cổ tử cung có nguồn gốc thiên nhiên đang được nhiều người quan tâm nhất.

Mức độ nguy hiểm của ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa dễ gặp ở nữ giới, mức độ phổ biến và nguy hiểm được dựa theo thống kê của rằng cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do ung thư cổ tử cung.Ngay tại Việt Nam thì bình quân cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh và 12 trường hợp tử vong do ung thư cổ tử cung, một con số cảnh báo mức độ nguy hiểm mà bất kì ai cũng không nên xem thường vì chúng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Khi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối thường gặp phải một số triệu chứng vô cùng nguy hiểm đó là: chảy máu âm đạo kèm theo đau bụng, lưng và vùng chậu, huyết trắng có mùi và lẫn máu, đi tiểu bị đau và nước tiểu đục, chân bị sung, cảm thấy đau bất thường khi quan hệ tình dục…Mức độ của triệu chứng này tăng lên theo cấp độ nghiêm trọng của bệnh, bệnh nhân có thể tử vong bất kì lúc nào.

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng nấm lim xanh

Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp hiện đại điều trị ung thư cổ tử cung thì bệnh nhân có thể tham khảo thêm một số phương phướng thiên nhiên áp dụng các thảo dược giúp khống chế tế bào ung thư an toàn. Theo đó nấm lim xanh là một loại linh dược có nguồn gốc từ thiên vô cùng an toàn đối với cơ thể. Trong nấm lim xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để chống lại các tế bào ung thư. Dược chất germanium và canthaxanthin hữu cơ có trong nấm lim xanh có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u và ngăn ngừa sự di căn đến các bộ phận khác.


Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng bổ sung toàn diện các dưỡng chất, từ đó bồi bổ và nâng cao sức khoẻ người bệnh, giúp giảm đau, cầm máu, ổn định các chức năng bình thường, giúp người bệnh  ung thư cổ tử cung kháng cự lại các tác dụng phụ gây ra bởi phẫu thuật, đặc biệt là xạ trị, hoá trị nên giảm thiểu được ảnh hưởng của các triệu chứng gây ra bởi thể bệnh.

Do vậy nên đối với những ai bị ung thư cổ tử cung thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên môn để sử dụng nấm lim xanh phù hợp hiệu quả nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét